Giấc Mơ Tỏa Sáng

Ý TƯỞNG:

- Thiết kế trang phục dạo phố dành cho nam và nữ lứa tuổi từ 18 đến 25 tuổi, lấy ý tưởng từ những vì sao trong đêm .

- Những vì sao bé xíu tỏa sáng lấp lánh trên trời đêm, từ lâu đã mang một ý nghĩa rất lớn đối với đời sống tinh thần của con người. Ánh sáng vì sao trở thành biểu trưng của niềm hy vọng, của ước mơ, tình yêu và những khát khao trong cuộc sống. Mỗi đứa trẻ sinh ra được gắn với một vì sao may mắn, nhà thơ gọi những vì sao là “trái đêm”, người yêu nhau tặng “sao” cho nhau như trao niềm tin yêu, hy vọng.

- Những ánh sao sáng lấp lánh cùng nhau tỏa sáng trên bầu trời đêm tối, là sự đoàn kết đem lại ánh sáng và vẻ đẹp cho bầu trời khi đêm xuống, để đêm tối không còn đáng sợ mà trở lên rất đẹp rất thơ mộng.

- Qua bộ sưu tập em muốn gửi đến mọi người thông điệp hãy sống luôn có liềm tin vào tương lai, luôn phát huy tinh thần đoàn kết dân tộc từ xưa đến nay của nhân dân ta, để mọi người có cuộc sống ấm no hạnh phúc, để đất nước ngày càng phát triển thịnh vượng, noi theo tấm gương bác Hồ vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc , ngôi sao sáng của đất nước Việt Nam. Và mỗi chúng ta phải không ngừng lỗ lực học tập để biến giấc mơ của mình thành hiện thực, là một trong những ngôi sao sáng nhất trong hang triệu ngôi sao. - Chất liệu : vải voan và vải kaki bông ép đính đá và in họa tiết ba đê.